0977 986 456

KM Truyền hình FPT Hải Phòng Tháng 3-2015

Truyền hình FPT Hải Phòng Khuyến Mãi

Chương trình khuyến mại đặc biệt tháng 3 – 2015 

Thay lời cảm ơn chân thành nhất đến “nửa kia thế giới”, Truyền hình FPT Hải Phòng dành tặng chương trình ưu đãi hấp dẫn “Một nửa yêu thương” như một món quà ý nghĩa dành cho tất cả khách hàng nữ.

Truyền hình FPT Hải Phòng Khuyến Mãi Tháng 3
Truyền hình FPT Hải Phòng Khuyến Mãi Tháng 3

Theo đó khi đăng ký hòa mạng mới dịch vụ Truyền hình FPT Hải Phòng từ ngày 1/3/2015 đến 31/3/2015 đối với tất cả khách hàng nữ. Truyền hình FPT Hải Phòng sẽ dành tặng ngay chương trình giảm cước tháng Ba chỉ còn 38.000 đồng (*) ( Áp dụng cho cả gói VOD HD và Premium HD).

Đối tượng áp dụng chương trình ưu đãi: Tất cả khách hàng nữ hòa mạng mới dịch vụ Truyền hình FPT Hải Phòng. Không áp dụng cho khách hàng khôi phục dịch vụ; khách hàng thuộc đối tượng dự án, khách hàng đang hưởng chính sách dành cho cán bộ nhân viên.

Bên cạnh chương trình dành riêng cho phụ nữ, Truyền hình FPT Hải Phòng dành tặng đầu thu miễn phí khi khách hàng trả trước 13 tháng Truyền hình FPT Hải Phòng (chỉ áp dụng với gói cước Premium HD). Đối với khách hàng trả trước 12 tháng, tặng thêm 2 tháng cước miễn phí. Trả trước 6 tháng, tặng ngay 1 tháng miễn phí.

Truyền hình FPT HD Hải Phòng KM
Truyền hình FPT HD Hải Phòng KM tháng 3/2015

Truyền hình FPT Hải Phòng sẽ là một món quà tuyệt vời giành tặng các chị em phụ nữ trong ngày 8/3.

Với hơn 172 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước cùng tính năng xem lại độc đáo, chị em phụ nữ sẽ có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình, bạn bè mà không lo bỏ lỡ những chương trình mà mình yêu thích.

Ngoài ra, kho phim VOD vô cùng phong phú, được cập nhật thường xuyên, những series phim truyền hình đặc sắc đến phim bom tấn hấp dẫn sẽ cuốn hút hơn với chuẩn HD và âm thanh 5.1, hi vọng sẽ mang đến những phút giây giải trí trọn vẹn dành cho người phụ nữ mà bạn thương yêu.

Truyền hình FPT Hải Phòng cũng đã cập nhật thêm những tính năng vô cùng độc đáo như: multisub/audio, giám sát trẻ em và Luyện tập cùng Truyền hình FPT Hải Phòng. Cụ thể:

– Tính năng giám sát trẻ em cho phép thiết lập nhiều tiêu chí khóa, phương thức và thời gian nhằm tối ưu việc kiểm soát con em mình, ngoài ra Giám sát trẻ em còn cho phép người dùng thiết lập khung giờ xem Truyền hình FPT Hải Phòng cho con em nhằm đảm bảo thời gian học tập, và hoạt động ngoài trời.

– Multisub/audio cho phép chọn ngôn ngữ thuyết minh trên các kênh có nhiều audio. Cho phép người xem điều chỉnh kích thước, màu sắc và vị trí phụ đề. Và lựa chọn thuyết mình gốc, và thuyết minh bằng những ngôn ngữ khác. Việc thay đổi này sẽ giúp trải nghiệm phim ảnh tuyệt vời hơn bao giờ hết. Giữ lại nguyên gốc âm thanh của nội dung chương trình mà khán giả theo dõi.

– Tính năng Luyện tập trong mục Thể Thao mang đến cho khách hàng nữ những bài tập thể thao như: Yoga, Fitness… giúp chị em có thể rèn luyện thể dục thể thao tại nhà qua những video hướng dẫn do Truyền hình FPT Hải Phòng cung cấp và liên tục cập nhật.
Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời với những ưu đãi hiện hành.

 

⇒ Gọi ngay 0936.565.345 – 0977.986.456 để được tư vấn miễn phí và ký hợp đồng tại nhà của quý vị

FPT Hải Phòng xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý khách!

>>Truyền hình FPT HD có gì đặc biệt?  

>> Dịch vụ lắp truyền hình HD của FPT Hải Phòng