0904 30 7000

FPT TELECOM HẢI PHÒNG ƯU ĐÃI ĐẦU XUÂN 2018

Trong những năm vừa qua, nhằm đáp lại sự tin tưởng của Quý khách, FPT Telecom Hải Phòng đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng với phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, hạ tầng của FPT Telecom Hải Phòng đã và đang được đầu tư nâng cấp toàn bộ sang hạ tầng quang cũng như tăng cường băng thông kết nối quốc tế để đảm bảo sự ổn định và tốc độ truyền dẫn. Cùng với xu thế phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, nhu cầu về các ứng dụng và chia sẻ các thông tin đa phương tiện (multimedia) như phim ảnh, video clip… trên Internet ngày càng tăng cao đòi hỏi tốc độ truy cập và dung lượng kết nối ngày càng lớn.

 

Với những tiêu chí trên, nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ Internet, giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng dịch vụ, tiệm cận với những tiêu chuẩn của các nước trong khu vực. FPT Hải Phòng chính thức nâng tốc độ các gói cước cáp quang lên thêm 30% cho các khách hàng đăng ký mới từ ngày 1/1/2018.

nang bang thong fpt

 Đồng thời FPT Hải Phòng còntriển khai chương trình “ Vạn quà tết – kết lộc xuân” cho toàn bộ khách hàng hòa mạng mới mà tham gia trả trước cước sử dụng.

Qua tang FPT

FPT Telecom luôn ghi nhận và trân trọng mọi góp ý của khách hàng cũng như nỗ lực để cung cấp dịch vụ ngày một tốt hơn.

Mọi thông tin về chương trình xin quý khách vui lòng liên hệ:

lap-mang-fpt-hai-phong1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *