0977 986 456

KHUYẾN MÃI CỰC CHẤT THÁNG 5/2016

 

Khi đăng ký Internet FPT Hải Phòng, khách hàng sẽ được trang bị modem WiFi miễn phí, hưởng giá cước hấp dẫn phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau.

Chính sách khuyến mãi và ưu đãi cực hấp dẫn dành cho Khách Hàng hòa mạng mới:
– Ưu đãi đặc biệt khi trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng
– Lắp đặt nhanh chóng
– Thủ tục đơn giản và được đăng ký tại nhà.

Ngoài ra, FPT Telecom Hải Phòng cũng ưu đãi dịch vụ Internet cáp quang dành cho doanh nghiệp với các gói cước đa dạng và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trả trước. Theo đó, khách hàng trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 7, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 3 tháng. Với khách hàng trả trước 12 tháng, FPT Telecom Hải Phòng sẽ miễn phí lắp đặt và tặng thêm cước tháng thứ 13 và 14, đồng thời tặng thêm tài khoản Fshare 6 tháng.

Trên đường truyền Internet FPT Hải Phòng, khách hàng còn có thể sử dụng thêm các dịch vụ cộng thêm đặc sắc.

Trong đó nổi bật là dịch vụ Truyền hình FPT Hải Phòng với 180 kênh truyền hình đặc sắc và nhiều lợi điểm: Combo Truyền hình và Internet FPT với giá hấp dẫn, xem K+ chất lượng HD cùng các ứng dụng nổi bật riêng có như: Giám sát trẻ em theo độ tuổi và thời lượng, phụ đề hoặc thuyết minh đa ngôn ngữ trên một số kênh truyền hình, hướng dẫn tập luyện thể thao qua video trong mục thể thao, kho phim khổng lồ với hàng ngàn bộ phim được cập nhật hằng ngày.

Thêm vào đó, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu Fshare với gói SMS tiện lợi, trải nghiệm chức năng nghe và xem nhạc mới trên nhacso.net.

Khu vực lắp đặt mạng FPT Hải Phòng

Phạm vi lắp đặt cáp quang FPT Hải Phòng:

Quận Kiến An, Quận Lê Chân, Quận Hồng Bàng, Quận Đồ Sơn, Quận Hải An, Quận Ngô Quyền, Quận Dương Kinh

Huyện An Dương: Chợ Minh Kha, Thị trấn An Dương, Đặng Cương, Hồng Thái, Văn Cú, …

Huyện Thủy Nguyên: Thị trấn Núi Đèo, An Lư, Tân Dương, Hoa Động, Lâm Động, Hoàng Động,  Dương Quan, Tả Quan, Thủy Triều, Minh Đức, Kiền Bái, Trịnh Xá ..

Và các khu vực khác.
———————
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Phát Triển Kinh Doanh
Điện thoại: 031.6262.555
Hotline: 0977.986.456

lap-truyen-hinh-fpt-hai-phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *