0904 30 7000

Lắp mạng FPT Hải Phòng – Internet ADSL

Lắp mạng Internet FPT Hải Phòng

Internet ADSL FPT Hải Phòng

FPT Telecom Hải Phòng – Nhà cung dịch vụ viễn thông hàng đầu tại Hải Phòng, với mục tiêu đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về viễn thông hiện đại, chúng tôi đã tiên phong trong việc cung cấp các gói dịch vụ ADSL 2+ tốc độ cực cao với mức cước tháng cạnh tranh nhất.

best concept of global businessKhi sử dụng dịch vụ ADSL2+ của FPT Telecom Hải Phòng, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ với:

– Tốc độ vượt trội lên đến 10 Mbps
– Kết nối liên tục
– Quản lý cước rõ ràng
– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Cùng những dịch vụ chăm sóc chu đáo, ngoài ra, khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ giải trí đặc biệt chỉ có tại FPT Telecom Hải Phòng như:
– Dịch vụ “OneTV – Muốn gì xem nấy” là dịch vụ truyền hình theo yêu cầu được truyền trên cáp ADSL của FPT Telecom Hải Phòng.
– Chia sẻ/lưu trữ dữ liệu trực tuyến tốc độ cao cùng Fshare – dịch vụ dữ liệu trực tuyến do FPT độc quyền cung cấp cho các Khách hàng của mình.
Tất cả sẽ được sẽ được gói gọn chỉ trong một gói dịch vụ ADSL 2+ với mức cước phí hàng tháng cực kỳ ưu đãi.

Vai trò của Internet trong cuộc sống con người là không thể phủ nhận. Mạng Internet làm cho mọi khoảng cách bị xóa bỏ, làm cho thế giới dường như nhỏ hơn và cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ giúp chúng ta dễ dàng truy cập Internet bằng nhiều phương tiện

Đáp ứng những nhu cầu của Khách hàng, FPT Telecom Hải Phòng mang lại sự đa dạng lựa chọn cho người sử dụng.Với những gói cước khác nhau phù hợp cho các nhu cầu khác nhau.

Là gói cước phù hợp với các khách hàng cá nhân, hộ gia đình có mức truy cập internet ở mức độ vừa và tiết kiệm tối đa về cước phí. Những ưu điểm của gói dịch vụ này như:

– Tốc độ kết nối: 5 Mbps
– Lướt web, đọc báo thoải mái
– Cước trọn gói cực thấp
Gói ADSL Mega Save do FPT Hải Phòng cung cấp